Loading...

News

Xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu

Xe Buýt đi Vũng Tàu xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị khai trương. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới thật thú vị, bạn đã sẵn sàng thử chưa?

Xe buýt đi Vũng Tàu là loại Limousine mới nhất
Xe buýt đi Vũng Tàu là loại Limousine mới nhất

Sài Gòn cách Vũng Tàu hơn 100km, giao thông thuận tiện giúp cho việc đi lại càng trở nên dễ dàng. Vũng Tàu nổi tiếng với đường biển trải dài rộng, lại còn sở hữu nhiều địa danh du lịch hấp dẫn là điểm đến lý tưởng cho du khách từ Sài Gòn và các vùng miền khác đổ về vào những dịp cuối tuần.

Đi xe buýt tại sao không

Để đến Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều phương tiện đi lại. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều chọn phương tiện cá nhân để việc di chuyển trở nên thoải mái, chủ động dễ dàng.

Vậy bạn hãy thử đi bằng xe Buýt đến Vũng Tàu xem sao nhé. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới, thật tiếc nếu như bạn không thử!

Hãy là một trong những người đầu tiên trãi nghiệm đi Vũng Tàu bằng xe Buýt.

Giữa tháng 12 – 2018 công ty AVI GO sẽ khai trương chuyến xe buýt đi Vũng Tàu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu và ngược lại. Các chuyến xe được khởi hành vào lúc 0h và kết thúc chuyến vào lúc 23h30. Phù hợp với các khung giờ bay của sân bay Tân Sơn Nhất. Đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người, giảm thiểu chi phí, loại hình phục vụ công cộng với những chuyến xe buýt chuyên nghiệp thật sự rất cần thiết.

Xe Buýt Limousine

Các chiếc xe Limousine có diện tích lớn được cải tạo thành 19 chổ ngồi. Trên xe có hệ thống máy lạnh thoáng mát, wifi và ghế da cao cấp.

Ngoài ra tại mỗi ghế đều có màn hình tivi giải trí. Giúp hành trình 3 tiếng xe buýt đi Vũng Tàu của bạn trôi nhanh hơn.

Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế, có thời gian bạn hãy thu xếp chút công việc và rủ  nhóm bạn vác balo lên và đi thôi bạn nhé.

Hãy nhớ đem theo 1 cái gối tựa đầu. Với một hành trình dài khoảng 3 tiếng bạn có thể ngủ một giấc vừa đủ. Để nạp đầy năng lượng cho chuyến đi du hí của mình nhé.

Biệt thự vũng tàu Aqua với thiết kế Châu Âu, sang trọng, đẳng cấp, rộng rãi, sạch sẽ. Cùng mức chi phí phải chăng cho nhóm bạn và gia đình. Với tiêu chí đi càng đông càng rẻ, hãy thử và cảm nhận bạn nhé !

AQUAVILLA
Chỉ đường