Loading...

Giới thiệu

Kính thưa quý khách,

Ngày nay xã hội toàn cầu hoá, việc đi lại đang dễ dàng hơn, nhu cầu ăn uống nghỉ dưỡng thật cần thiết giữa bộn bề lo toan của công việc và cuộc sống. Trước sự phát triển của ngành công nghiệp không khói cùng với sự đam mê mạnh mẽ về du lịch, trãi nghiệm, kết nối yêu thương hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng AQUA được hình thành.

Khởi nguồn từ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Biệt thự AQUA ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, tiện ích, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng được các lợi ích và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao giá trị cảm nhận để tạo nên dấu ấn của chuyến đi của quý khách. Từ xu thế đó Biệt thự AQUA tâm niệm xây dựng đội ngũ phát huy quan điểm cầu thị, học hỏi hoàn thiện cải tiến, lấy chữ TÍN chữ TÂM trong hoạt động cùng với sự kỹ lưỡng khắc khe về chất lượng dịch vụ làm sứ mệnh của mình. Cung cấp đến khách hàng sự trải nghiệm tự do, thoái mái đảm bảo gía cả bình ổn hợp lí.

Biệt thự nghỉ dưỡng AQUA hướng về dịch vụ du lịch chất lượng, kiến trúc xây dựng thiết kế đều có sân vườn cây xanh mát, mọi thứ đều toát lên sự hiền hòa, thân thiện. Mở rộng không gian với đầy đủ tiện nghi trong từng căn biệt thự. Từ chén bát bằng sứ cao cấp trắng tinh tươm sạch sẽ. Cho đến chiếc ghế tựa lưng đến tấm drap trải giường. Mọi thứ đều ấp ủ tình thương và sự quí trọng mang đến cho khách hàng.

Khách hàng có thể tự do sinh hoạt, mua hải sản vừa mới đánh bắt lên, có thể mặc nhiên đắm chìm trong ẩm thực sáng tạo của mình, nêm nếm yêu thương nghĩ về người yêu dấu cùng ăn tối. Cùng bạn bè đồng nghiệp chia sẻ về công việc và cuộc sống. Hoặc là nơi lý tưởng để kết nối sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Cùng Nghỉ ngơi – Khám phá – Thư giãn – Kết nối – Tìm hiểu văn hóa lịch sử vùng miền.

Biệt thự AQUA với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sẵn sàng túc trực và hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và sẽ không ngừng nổ lực cung ứng đến quý khách dịch vụ chất lượng.

Trân trọng kính chào,
Ban quản lý Biệt thự AQUA

AQUAVILLA
Chỉ đường