Loading...

News

Di chuyển tiện lợi với Tàu cao tốc đi Côn Đảo chỉ mất 3 tiếng.

Một tin bất ngờ dành cho những ai yêu thích du lịch đến Côn Đảo mà không lo đường đi quá dài nữa mà chỉ rút ngắn chỉ còn 3 tiếng thôi với tuyến tàu cao tốc từ Vũng Tàu – Côn Đảo chuẩn 5 sao, tha hồ vi vu.
Tàu cao tốc 2 thân Côn Đảo Express 36 được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, dài 32,68m, chiều rộng lớn nhất 9,6m, chiều cao mạn 2,8m, tổng công suất 2.816 mã lực, tốc độ tối đa 30 hải lý/giờ, sức chở 600 hành khách. Tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.Thời gian hành trình từ Vũng Tàu đến Côn Đảo khoảng 3 giờ, rút ngắn thời gian rất nhiều, đến hơn gấp 4 lần so với tàu Côn Đảo 09 và 10 đi từ cảng Cát Lở (Vũng Tàu).
Theo thông tin được biết, sắp tới sẽ có tàu cao tốc chuẩn 5 sao chạy tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo để phục vụ cho khách du lịch đi đến Côn Đảo một cách nhanh nhất.
Tàu cao tốc chuẩn 5 sao này chính là Côn Đảo Express 36, tàu được Công ty Cổ Phần Tàu Cao tốc Phú Quốc Express khởi công đóng và chính thức hạ thủy vào ngày 22/11/2018
Hiện giá vé chưa được công bố, nhưng dự đoán khoang hạng thường sẽ vào khoảng 500k (chưa bao gồm tiền di chuyển từ nơi khác đến Vũng Tàu).

Báo liền cùng đồng bọn sự kiện lớn này để lên kế hoạch đi Vũng Tàu – Côn Đảo đỡ tốn thời gian bằng tàu cao tốc chuẩn 5 sao này để vi vu thôi nè.

Trả lời

AQUAVILLA
Chỉ đường