Loading...

News

Chợ Xóm Lưới nơi tập trung hải sản tươi ngon ở Vũng Tàu 2019

Đi biển thì nhất định phải thưởng thức hải sản, mà mua được đa dạng các loại hải sản vừa mới đánh bắt từ biền lên. Đồ tươi sống, phong phú với giá thành rẻ, đặc sản miền biển luôn chiều lòng các du khách rành ẩm thực. Trong đó có chợ Xóm Lưới nơi tập trung hải sản tươi ngon ở Vũng Tàu.

Các loại hải sản phong phú

Chợ xóm lưới là một nơi chợ tự phát, trong đó có rất nhiều quầy hàng hải sản như, ghẹ, cua, tôm, mực, bạch tuộc, các loại ốc, các loại cá, hào đá, hào sữa…Đây không những là điểm đến tin cậy của người dân địa phương mà còn là nơi mua hải sản của khách thập phương các nơi đỗ về.

Ưu điểm tại đây khi khách mua hải sản có chế biến tại chổ, 10 phút sau có thể mang đi luôn.

Các chổ chế biến nằm gần cạnh các vựa bán hải sản, giá dao động cho công chế biến từ 10.000 – 30.000đ/1kg. Hấp luộc 10.000đ/1kg, nướng mỡ hành, nướng phomai, nướng sa tế 30.000đ/1kg.

Địa chỉ chợ xóm lưới: Giao nhau ngay góc Phan Bội Châu với Nguyễn Công Trứ

Có khá nhiều đường dẫn đến chợ từ bãi sau các bạn có thể chạy thẳng đường Phan Chu Trinh là sẽ gặp chợ, không thì có thể chạy cuối đường Hoàng Hoa Thám nhìn bên trái sẽ có con đường nhỏ là Nguyễn Công Trứ, còn bãi trước thì từ đường Hạ Long cũng có thể quẹo vào chợ được.

Thời điểm thích hợp đề mua hải sản tươi ngon:

Tại chợ xóm lưới hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi từ sáng sớm tinh mơ đến chiều tối muộn. Tuy nhiên để mua được hải sản tươi sống, thời gian phù hợp nhất là từ 3h đến 4h30 chiều hoặc đi vào buổi sáng sớm. Đó là lúc ghe, lưới vừa về hải sản vừa mới đánh bắt lên, còn sống tươi ngon.
Nếu cần kinh nghiệm để lựa hải sản ngon với giá cả phải chăng. Quý khách hãy gọi tới hotline của Biệt thự Aqua tư vấn thêm nhé.
AQUAVILLA
Chỉ đường