Loading...

News

Biệt thự Aqua địa chỉ uy tín đáng tin cậy ở Vũng Tàu

Quý khách hàng trẻ từ Hà Nội đã lựa chọn Biệt thự Aqua 2 – Hoàng Yến là nơi chia sẽ những khoảng khắc hạnh phúc của chuyến đi vào nam của team mình.

Team của quý khách hàng Hoàng Hồng đã có những giây phút ghi dấu chặng đường thanh xuân của mình, Trong không gian mát mẻ, dễ chịu của gió biển lồng lộng bên hàng cây xanh mướt mắt của khu vườn ở Biệt thự Aqua 2.

 

 

Những hình ảnh được khách hàng chính tay chụp và gửi hình ảnh cho biệt thư Aqua.

 

Mọi người đã cùng nhau trãi nghiệm ẩm thực tự do, tự đi chợ mua hải sản tươi sống, ốc hương, ốc giác, sò lông, ghẹ, mực ống, mực lá, hàu, bạch tuộc, cá nướng cuốn giấy bạc…Cùng nắm tay nhau đi chợ chị Hoàng Hồng đã rất hài lòng vì mua được số hải sản tươi ngon để tối party với giá rất rẻ. Ánh mắt long lanh, đong đầy sự phấn khởi khám phá những đều mới lạ. Chị cảm ơn Biệt thự Aqua đã hỗ trợ nhân sự đi mua hải sản cùng với chị, hướng dẫn chị lựa những loại hải sản tươi ngon. Trở cá nướng trên bếp than hồng, mùi thơm của xã quyện với cá, trong tiếng cười trò chuyện giòn tan của tuổi trẻ, thật khiến người ta phải ngất ngây trong bình yên và nổi niềm hạnh phúc.

 

Sự hài lòng của team chị Hoàng Hồng là đông lực cho đội ngũ Biệt thự Aqua ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ, nâng cao giá trị cảm nhận của quý khách hàng. Biệt thự Aqua cùng đồng hành – chia sẻ – kết nối – yêu thương.

Trả lời

AQUAVILLA
Chỉ đường